Trung tâm thể thao giải trí Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

VIDEO GIỚI THIỆU


TRUNG TÂM THỂ THAO ĐẰNG LÂM – Trung Hành 5 Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng – không chỉ là nơi thường xuyên diễn ra các phong trào thể dục thể thao mọi lứa tuổi, mà còn là cái nôi đào tạo ra các nhân tài xuất chúng, những vận động viên nhí chuyên nghiệp, phục vụ cho các giải đấu diễn ra thường xuyên trên địa bàn Thành Phố Hải Phòng cũng như trên toàn quốc.

Với mong muốn tạo ra một môi trường lành mạnh, rèn luyện thể chất và phát triển toàn diện, TRUNG TÂM THỂ THAO ĐẰNG LÂM hoạt động trên nhiều lĩnh vực như:

- Cho thuê sân cỏ nhân tạo (3 sân 7 người)

- Cho thuê sân đất nện (1 sân 11 người, 4 sân 7 cát nện)

- Sân tennis

- Phục vụ đồ uống, bán và cho thuê dụng cụ thể thao

- Nhận đặt cung cấp và in quần áo theo đội

- Đào tạo đội bóng đa thiếu nhi chuyên nghiệp

- Nhận dạy chơi tennis

- Cung cấp đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp cho các giải đấu giao hữu

TÂM THỂ THAO ĐẰNG LÂM còn thường xuyên đứng ra tổ chức các giải giao hữu bóng đá giữa các doanh nghiệp, nhằm rèn luyện tăng cường sức khỏe cho Cán Bộ Công Nhân Viên đồng thời tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp, các ban ngành trong địa bàn Thành Phố. Công ty Cổ Phần Điện Tử Tin Học viễn thông – Trung tâm truyền hình cáp EG phối hợp Trung Tâm Thể Thao Đằng Lâm đã tổ chức thành công các giải đấu bóng mini chuyên nghiệp.

TRUNG TÂM THỂ THAO ĐẰNG LÂM ra đời vào đầu năm 2013 nhưng đã gây một tiếng vang lớn trong làng thể thao Thành Phố Hải Phòng. Trung tâm đã và đang khẳng định về tiêu chuẩn chất lượng và uy tín với Khách hàng, đối tác, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, … những người yêu thích thể thao và mong muốn tìm một môi trường văn minh, lành mạnh trong thi đấu và chuyên nghiệp trong tổ chức như tại TÂM THỂ THAO ĐẰNG LÂM. Không chỉ các em nhỏ cảm thấy thích thú mà các bậc phụ huynh, thanh thiếu niên, những người lớn tuổi, … cũng bắt đầu làm quen với những sân chơi tại đây.

Với diện tích rộng, nằm ngay giữa Trung Tâm Quận Hải An, thuận lợi cho việc tham dự các trận đấu và tập luyện của các đội, TÂM THỂ THAO ĐẰNG LÂM trân trọng kính mời sự góp mặt, đồng hành và ủng hộ của toàn thể Quý khách. Cộng với đội ngũ nhân viên, giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong các môn thể thao, Trung Tâm Thể Thao Đằng Lâm hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp cho thế hệ tương lai Hải Phòng và những người yêu thích môn thể thao..

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

TRUNG TÂM THỂ THAO ĐẰNG LÂM

Địa chỉ: Trung Hành 5 Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Điện thoại: 0989.328.999

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG



Quay lại trang trước
Mạng xã hội
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến : 72
Tổng truy cập : 1,230,556