Dịch vụ EG-Taxi

HOTLINE - 0313.569.569


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ TIN HỌC VIỄN THÔNG

TRUNG TÂM TAXI EG

Địa chỉ trụ sở: Số 6 Lực Hành – P.Đằng Lâm – quận Hải An - T.P Hải phòng

Web: http://vantaieg.com.vn - Email: trungtamtaxieg@gmail.com

Trung tâm Taxi EG được thành lập với chủ trương đầu tư trọng điểm của Hội đồng Quản trị công ty. Với hệ thống xe trên 100 chiếc được trang bị mới 100% với các đầu xe như: KIA, VIOS, CITY và INNOVA cùng với trang thiết bị hiện đại, và đội quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ lái xe lành nghề, Công ty Cổ phần Điện tử Tin học Viễn thông – Trung tâm Taxi EG luôn mang đến những dịch vụ có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Với thế mạnh làm nên thương hiệu EG khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một EG năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” EG đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của EG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy." Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Sự thành công của các đối tác cũng là sự thành công của chúng tôi”. 
Hiện tại bên Công ty chúng tôi là đơn vị truyền thông có tiếng trên Toàn quốc nói chung cũng như Hải phòng nói riêng. Ngoài ra Chúng tôi còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hành khách của các đơn vị hợp tác.
Lợi thế của Taxi EG:
  • Công ty được nằm trong top “50 thương hiệu dịch vụ vàng” trên toàn quốc
  • Toàn bộ xe được đầu tư mới 100% (khai thác kinh doanh 01 năm)
  • Công ty có thương hiệu và logo thống nhất.
  • Các lái xe lý lịch rõ ràng, nhiệt tình với khách hàng.
  • Công ty chúng tôi có uy tín trên thị trường về làm dịch vụ.
  • Linh động trong công tác điều hành, quản lý hỗ trợ cho đối tác kinh doanh
  • Hỗ trợ về truyền thông xây dựng thương hiệu cho đối tác.
  • Hỗ trợ quảng cáo trên truyền hình (giảm giá 40%) so với các đơn vị khác.
Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác trong chuỗi dịch vụ của chúng tôi đang có. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty cổ phần Điện tử Tin học Viễn thông – Trung tâm Taxi EG rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác. Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Quay lại trang trước
Mạng xã hội
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến : 10
Tổng truy cập : 1,158,886