EG MEIDA Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ TIN HỌC VIỄN THÔNG

Địa chỉ: số 18 Trần Hưng Đạo - Hồng Bàng - T.P Hải Phòng

Điện thoại/Fax: 0934.354.467


Kính gửi Quý khách hàng!

       EG MEDIA xin gửi lời chào Quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng dịch vụ của EG MEDIA cùng lời cam ơn cho sự hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi thật vinh dự gửi tới Quý khách hàng những thông tin về công ty cũng như dịch vụ được đánh giá là đơn vị luôn tiên phong đi đầu về Sáng tạo - Ý tưởng - Ấn tượng độc đáo phá cách tạo sự khác biệt. Chính vì điều này công ty tự hào giới thiệu cùng Quý khách hàng với các dịch vụ thực hiện tổ chức:
SỰ KIỆN KHÁNH TIẾT, SỰ KIỆN MARKETING, PR & TRUYỀN THÔNG, SỰ KIỆN CỘNG ĐỒNG.
       Thương hiệu EG MEDIA chúng tôi luôn đồng hành phát triển song song với sự phát triển của khách hàng. Công ty luôn quan tâm đến chính sách "Chất lượng - Sáng tạo - Giá thành". Bên cạnh đó chúng tôi luôn chú trọng đến việc đa dạng hóa dịch vụ nhằm cung ứng những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.
       "Nơi Ý Tưởng Bắt Đầu" EG MEDIA luôn biết cách phát huy những ưu điểm và lợi thế tạo nên một sức mạnh tổng hợp, mang lại sự thành công cho đối tác và khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia giầu kinh nghiệm với niềm đam mê, tâm huyết với nghề, sự kết hợp của các phương tiện truyền thông đa phương tiện, EG MEDIA luôn mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng nhất và đó cũng là phần chắp cánh cho sự thành công cho Quý khách hàng.
       EG MEDIA luôn trân trọng sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng, chúng tôi luôn phấn đấu để mạng đến những dịch vụ chất lượng.
Rất mong nhận được sự hợp tác và ý kiến đóng góp chân thành của Quý khách hàng.
Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công. Xin chân thành cảm ơn!

Quay lại trang trước
Mạng xã hội
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến : 1034
Tổng truy cập : 1,230,556